04 Jul 2024

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะจิตวิทยา ครบรอบ 28 ปี ซึ่งสถาปนาขึ้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2539 ผศ. ดร.ณัฐสุดา เต้พันธ์ คณบดีคณะจิตวิทยา ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตคณะจิตวิทยา ให้การต้อนรับผู้แทนจากส่วนงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย ที่มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันครบรอบนี้
จากนั้นมีพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อเป็นสิริมงคลแก่คณะ โดยมีอาจารย์อาวุโสให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้
นอกจากนี้ยังมีพิธีรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ คุณณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์ บัณฑิตปริญญาโทแขนงวิชาจิตวิทยาทรัพยากรมนุษย์และการทำงาน ซึ่งได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่น” ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2567