งานปัจฉิมนิเทศและแสดงความยินดีกับ บัณฑิตคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

21 May 2024

วิชาการและกิจการนิสิต

คณะจิตวิทยาจัดงานเตรียมความพร้อมบัณฑิตสู่สังคม (ปัจฉิมนิเทศ) และแสดงความยินดีกับบัณฑิตคณะจิตวิทยา (ระดับปริญญาตรี) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง 801 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา
ในงานนี้ คณบดี คณาจารย์ และศิษย์เก่า ได้ร่วมกล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่ว่าที่บัณฑิตคณะจิตวิทยา อีกทั้ง คุณอมรเทพ สัจจะมุนีวงศ์ ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Sati App ได้มากล่าวบรรยายในหัวข้อ Navigating the Future: Leadership, Resilience, and Social Impact
ปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลให้แก่นิสิตในด้านต่าง ๆ รวมถึงรางวัลการนำเสนองานวิจัยที่ได้นำเสนอไปเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ภาพเพิ่มเติมดูได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก Psychology Chula