แสดงความยินดีกับ คุณจิรีรัตน์ สิทธิวงศ์ คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรสายปฏิบัติการ “คนดีศรีจุฬาฯ” ประจำปี พ.ศ. 2567

27 Sep 2024

คณะจิตวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ คุณจิรีรัตน์ สิทธิวงศ์ นักจิตวิทยาประจำศูนย์สุขภาวะทางจิต (Center for Psychological Wellness) คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรสายปฏิบัติการ “คนดีศรีจุฬาฯ” ประจำปี พ.ศ. 2567 (กลุ่มปฏิบัติการและวิชาชีพที่ปฏิบัติงานในตำแหน่งต่าง ๆ ระดับปริญญาตรีขึ้นไป บุคลากรสายปฏิบัติการตำแหน่งอื่น ๆ ที่มีอายุการปฏิบัติงาน 3 ปี ขึ้นไป)

นอกจากนี้ ในประเภทกลุ่มบุคลากรยอดเยี่ยมขนาดใหญ่ กลุ่มที่ได้รับรางวัลคือ กลุ่มคณะทำงานโครงการ “จุฬาอารี” (Chulalongkorn University Platform for Ageing Research Innovation and Thainland Platform for Ageing Research Innovation) ซึ่งประกอบด้วย

• วิทยาลัยประชากรศาสตร์ (เจ้าภาพ)
  • คณะแพทยศาสตร์
  • คณะทันตแพทยศาสตร์
  • คณะพยาบาลศาสตร์
  • คณะจิตวิทยา (โครงการย่อย ในกลุ่มพันธกิจการวิจัยด้านสภาพแวดล้อม โดย ศ. ดร.อรัญญา ตุ้ยคำภีร์)
  • คณะสหเวชศาสตร์
  • คณะวิศวกรรมศาสตร์