คณะจิตวิทยาลงนามความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ (MOU) กับ Tohoku University (2567)

23 Sep 2024

ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 เวลา 11.30 น. (เวลาประเทศญี่ปุ่น) ตัวแทนคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผศ. ดร.ณัฐสุดา เต้พันธุ์ คณบดีคณะจิตวิทยา ได้เข้าร่วมการประชุม กับตัวแทน Graduate School of Arts and Letters, The Faculty of Arts and Letters มหาวิทยาลัยโทโฮกุ Prof. Toshiaki Kimura, Ph.D. คณบดี และได้ร่วมลงนามในบันทึกการตกลง (MOU) ความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนทางวิชาการระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยโทโฮกุ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางวิชาการ ในการแลกเปลี่ยนนิสิตและนักวิจัย และการจัดการประชุมวิชาการทางจิตวิทยาร่วมกัน

แขกผู้มีเกียรติที่ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามครั้งนี้ ได้แก่ Prof. Zahrotur Rusyda Hinduan, Ph.D. (Dean of Faculty of Psychology, Padjadjaran University), และ Prof. Chung-Hsi Lee, Ph.D. (Dean of College of Humanities and Social Sciences, Taipei Medical University) และคณาจารย์และนักศึกษาคณะจิตวิทยา มหาวิทยาลัยปัจจารัน มหาวิทยาลัยไทเปเมดิคอล มหาวิทยาลัยโทโฮกุ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย