21 May 2024

ศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย (Life Di)

คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) เปิดรับสมัครคัดเลือกผู้เข้ารับการทดสอบสมรรถนะเพื่อขอรับรองมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ “นักจิตวิทยาพัฒนาการเด็ก” ประจําปีการศึกษา 2567

ติดตามรายละเอียดและกำหนดการรับสมัครได้ที่ศูนย์ Life Di คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คุณวุฒิที่รับสมัครสอบ

นักจิตวิทยาพัฒนาการเด็กระดับที่ 5

เหมาะสมกับ ผู้ประกอบวิชาชีพด้านจิตวิทยาพัฒนาการเด็ก ทั้งในสถานพยาบาล สถานศึกษา และประกอบอาชีพในฐานนะนักจิตวิทยาพัฒนาการเด็กอิสระ

นักจิตวิทยาพัฒนาการเด็กระดับที่ 6

เหมาะสมกับผู้ประกอบวิชาชีพด้านจิตวิทยาพัฒนาการเด็กในบริบทการทำงานที่มีความซับซ้อนมากขึ้น อาทิเช่น เด็กที่มีความล่าช้าหรือมีปัญหาทางพฤติกรรมและพัฒนาการ เด็กที่มีความต้องการพิเศษ

กำหนดการ

ขยายเวลาการสมัครถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2567

เอกสารและขั้นตอนการสมัคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

email : tpqi.devpsycho@gmail.com หรือ

โทร : 02-218-1339