26 Jul 2024

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว การเปิดรับสมัครองค์กรเพื่อร่วมเข้าคัดเลือก “สุดยอดองค์กรสร้างเสริมสุขภาวะทางจิต” Thai Mind Awards โดยคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ CU Social Innovation Hub อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมเสวนา
  • ศาสตราจารย์ ดร.คณพล จันทน์หอม ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ดร. นพ.วรตม์ โชติพิทยสุนนท์ รองโฆษกกระทรวงสาธารณสุข และผู้ร่วมก่อตั้ง TIMS : สถาบันวิชาการเพื่อความยั่งยืนทางสุขภาพจิต
  • ดร. ตฤณ ทิวิธารานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA)
  • อาจารย์ ดร.เจนนิเฟอร์ ชวโนวานิช รองคณบดีคณะจิตวิทยา จุฬาฯ และผู้ร่วมก่อตั้ง TIMS : สถาบันวิชาการเพื่อความยั่งยืนทางสุขภาพจิต
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประพิมพา จรัลรัตนกุล รองคณบดีคณะจิตวิทยา จุฬาฯ และผู้รับผิดชอบโครงการ
ดำเนินรายการโดย
  • คุณนรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และนักวิชาการด้านสุขภาพจิต TIMS

รายละเอียดเพิ่มเติม