คณะจิตวิทยาต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก University of Malaya

24 Aug 2024

วันที่ 19-24 สิงหาคม 2567 คณะจิตวิทยาโดยการประสานของ ศ. ดร.อรัญ​ญา ​ตุ้ย​คำภีร์ ​ได้ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Department of Educational Psychology and Counselling, University of Malaya กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในโอกาสที่มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการประเด็น​ทางสุขภาพจิตเชิงนโยบาย​ของสองประเทศ เยี่ยมชมศูนย์บริการทางจิตวิทยาของคณะจิตวิทยา 3 ศูนย์ฯ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์ฯ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และศึกษาดูงานด้านการดูแลด้านสุขภาพจิตในเรือนจำ ณ เรือนจำกลางบาง​ขวาง​และพิพิธภัณฑ์​ราชทัณฑ์​ กรมราชทัณฑ์ ตลอดจนเข้าร่วมการประชุมวิชาการสัญจร ซึ่งจัดโดยหลักสูตรสาขาวิชาจิตวิทยา ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับสมาคมจิตวิทยาแห่งประเทศไทย ณ พระอุโบสถวัดอรุณราชวราราม